[Thuyết minh] HƯỚNG GIÓ HẠNH PHÚC trọn bộ

HƯỚNG GIÓ HẠNH PHÚC trọn bộ

Phim Thái Lan Mới Nhất 2023 | Phim HƯỚNG GIÓ HẠNH PHÚC | Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Hay Nhất 2023. Bộ phim ngôn tình tình cảm lãng mạn kịch tính THÁI LAN hiện đại mới và hay nhất năm 2023.

Diễn viên: Pomsuwan Nitidon, Jarinya Sirimongkolsakul, Pisitkul Patit…

NỘI DUNG: Trong khi Ben đang lái xe trở về từ bữa tiệc, anh ấy nhìn thấy một chiếc xe cấp cứu đang đưa Manasawee đi phẫu thuật cắt ruột thừa. Lái xe nhanh, Ben bẻ khóa xe tránh khỏi xe cấp cứu nhưng lạc chân vào đường cao tốc và xảy ra tai nạn, linh hồn lìa khỏi xác.

Phim HƯỚNG GIÓ HẠNH PHÚC trọn bộ

Manasawee bị tai nạn khi phẫu thuật, trái tim ngừng đập trong giây lát. Và có một tính năng đặc biệt được thêm vào người cô đó là có thể nhìn thấy linh hồn. Và linh hồn đầu tiên cô gặp chính là Ben. Mà anh cũng không hiểu bản thân mình tại sao. Bởi vì anh không thể nhớ anh là ai, nhưng Ben tin rằng phải có một lý do chính đáng rằng anh ấy phải ở bên Manasawee, Trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân cả hai đã cùng nhau giúp đỡ những linh hồn khác.

Giúp đỡ các linh hồn khác nhau khiến mối quan hệ của Manasawee và Ben chuyển thành tình yêu. Trong số những câu chuyện về con người và linh hồn. Tình yêu của mọi người rồi sẽ kết thúc như thế nào? Người và ma yêu nhau được không? Cuối cùng, sự hỗn loạn này sẽ kết thúc thành công.

CLOSE
CLOSE