Phim Quyết Không Lùi Bước trọn bộ [Lồng tiếng]

Phim Quyết Không Lùi Bước trọn bộ [Lồng tiếng]

Phim quyết không lùi bước trọn bộ thuyết minh.

Diễn Viên : Trương Đan Phong, Viên Vũ Huyên, Hải Nhất Thiên, Quách Tấn An, Lý Nãi Văn,..

Cảnh sát đặc nhiệm Ngô Cụ vì muốn báo thù cho các chiến hữu hi sinh trong nhiệm vụ vây quét ma túy mà gia nhập vào hành động nằm vùng, anh tiếp cận Tề Thiên- con trai ông trùm ma túy Tề Thái, thuận lợi trở thành bạn tốt với Tề Thiên. Tề Thiên cho rằng ông trùm ma túy Vạn Viêm Bân-từng là thuộc hạ trước đây của Tề Thái hại chết cha mình nên một lòng muốn báo thù.

Ngô Cụ giúp Tề Thiên tránh được các cuộc đuổi giết và nhằm vào liên tục từ phía Vạn Viêm Bân, đồng thời điều tra được sau lưng Vạn Viêm Bân còn có một ông trùm ma túy khác gọi là Tiến Sĩ, đây mới chính là linh hồn chân chính của tập đoàn buôn ma túy. Biểu hiện xuất sắc của Ngô Cụ khiến cho Tiến Sĩ chú ý, anh và Tề Thiên gia nhập tập đoàn Tiến Sĩ, Ngô Cụ có công lao to lớn vì vậy đạt được lòng tin của Tiến Sĩ nhưng lại gây ra sự hiểu lầm và nhắm vào từ phía đội trưởng đội phòng chống ma túy- An Ninh.

Tuy nhiên trong một lần hành động An Ninh bị bọn buôn ma túy bắt cóc, Ngô Cụ vì cứu An Ninh mà làm lộ thân phận cảnh sát, hai người yêu nhau, Ngô Cụ lại phát hiện ra Tiến Sĩ vậy mà lại là doanh nhân nổi tiếng Lâm Gia Dụ, mà Tề Thiên cũng tra ra cái chết của cha mình là do Lâm Gia Dụ và Vạn Viêm Bân liên thủ gây nên, anh ta lợi dụng phương thức điều chế ma túy mà cha lưu lại cấu kết với thế lực buôn ma túy ngoài biên giới giết chết Vạn Viêm Bân, đối phó Lâm Gia Dụ, gây nên sóng gió, còn cùng Ngô Cụ trở mặt thành thù. Cuối cùng Ngô Cụ và An Ninh kề vai tác chiến, thành công tiêu diệt tội phạm buôn ma túy, đồng thời tóm được tên phản đồ trong nội bộ cảnh sát, thành công hoàn thành nhiệm vụ..

CLOSE
CLOSE