Review phim Chiến thần hộ quốc

Review phim Chiến thần hộ quốc

Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4 | Tập 5 | Tập 6 | Tập 7 | Tập 8 | Tập 9 | Tập 10

Tì phú giàu có đến khách sạn năm sau của gia tộc mình dùng bữa. Nhưng lại vô tình bị vợ với cô bạn thân nhìn thấy. Thành thành cảm thấy bóng lương đó rất giống trong mình, nhưng cô bạn thân lập tức phủ nhẹn xì đoán của cô. Nhất định là cậu nhìn nhằm rồi, tên phế vật như lục vũ chắc cả đời này cũng không mong có cơ hội đến nơi như vọng xân lầu để ăn đâu.

Review phim Chiến thần hộ quốc.

Hóa ra cô bạn thân vẫn luôn coi thường trồng của thành thành. Bây giờ lại muốn giới thiệu thiệu gia nhà dầu cho cô, như vậy sẽ lập tức có được một đống tiền từ trên trời dưới xuống. Mấy người họ vừa đi vào phòng bao, tên thiếu gia nhà dầu cũng không giấu sự hào phóng của mình, vừa mở mịa ăn ta liền gọi hai trái dựa vàng đất tiền. Phục vụ, mang lên đây hai trái dựa rô mên gì con tì ngon nhất.

Ai ra châu thiếu ra, hai trái dựa vàng của ngon nhất này tính như thế nào cũng phải hơn 40 vạn đó. Khi Phục vụ chuẩn bị mang dựa vàng vào trong phòng bao, liền gặp người trong phế vật mà cô bạn thân của thành thành nói. Lục vũ nghe nói vợ mình cũng ở đây dùng bữa. Nên đã đích thân mang dựa và phòng bao, không ngờ khi nhìn thấy anh cô bạn thân liền lên tiếng nhục mạng. Lục vũ, cái đầu rất sửa nhà cầu, lại giám lén lúc đi theo chúng tôi tới đây sau, lá gàn ăn cũng lớn lắm, vọng sinh lâu không có thể hội viên thì không thể vào được.

Chắc không phải ăn lén đi vào đây chứ. Lục vũ rất kia nhẫn giải thích với họ hôm nay bạn ăn mở ăn đến đây dùng bữa. Nhưng cô bạn ưa những hóp của thành thành lại tiếp tục miệm ai ăn. Một tên nghèo cách xác mà còn có bạn như vậy sau. Chắc lại là bọn nhật rất lén nấu truy vào rồi, mẹ của thành thành người bên cạnh kêu lục vũ hãy mau đi dàng ngoài. Đứng ở đây trông rất mất mặt, tên thiếu ra nhà dầu kêu căn kêu lục vũ làm cách nào vào được đây.

Thì hãy dùng cách đó cua xa khỏi đây. Dựa đắp tiền như vậy mà lại được tên góc như ăn cầm vào. Chúng tôi uống như thế nào đây, nghe thấy chưa màu cua xa ngoài đi. Vì nể mặt vợ nên lục vũ không muốn gây sự với họ. Chứ khi đi còn dạng do thành thành, thiết muốn ra tổ chức một bữa tiết tiếp đó mình ở phòng tổng thống. Có muốn đi sáng đó làm quen một chút không, anh vừa nói xong liền bị đảm người có mắt như mù chế giữ. Anh có biết tiết muốn ra là ai không?

Giám nói ông ấy làm thiết tiếp đó anh. Anh không muốn sống nửa đúng không? Tiết muốn ra là nhân bật tầm cưỡng một tay trời ở vân thành đấy. Lục vũ được rồi đây. Cộ màu cua xa ngoài đi, đến nay cả thành thành cũng cho rằng lục vũ đang anh nói linh tinh. Nên vội vằng đứng giải kêu anh hãy mau về nhà trước, anh cơm sông cô sẽ về ngày, khi lục vũ vừa mới đi ra khỏi phòng ba.

Chiến thần hộ quốc ở rể.

Tên giác rời đó vừa đi xong, tôi này lập tức cảm thấy không khí vô cùng trong lành. Thế nhưng họ không biết rằng, hôm nay tất cả các nhân vật hiện hát của vân thành điều mong đợi. Ai cũng muốn được ăn một bữa với lục vũ. Vịt này là điều vô cùng vinh hạnh với họ, chỉ vì anh chính là chiến thành bảo vệ quốc gia. Không những có quyền lực không ai sánh bằng, tay sản giòn điểm không bao giờ hết.

lực không ai sánh bằng, tay sản giòn điểm không bao giờ hết.
Nhân vật như vậy có thể đến vân châu đã là phút khí nằm mơ cũng không giám nghĩ. Lục vũ hàn huyên phải câu cho có. Sau đó nói mình lát nữa còn phải đưa vợ về nhà. Đúng rồi một lát nữa là tôi phải đi luôn, vợ tôi đang dùng bữa ở đây tôi phải đóng cộ ý. Thống đốt khiến hết lập tức khỏi thuộc hạ lại, lập tức đi kiểm tra xem cô diệp đang ở phòng bao nào. Tất cả chi phí hãy tính vào cho mình.

Bên này đám bản thanh sau khi dùng bữa xong, lúc đang cảm ơn bữa ăn được châu thiếu mời. Không ngờ đúng lục này lục vũ cũng đang từ phòng tổng thống đi ra. Lục vũ anh còn giám tới đây. Người là ai, giám đánh tôi sao. Châu thiếu sao anh lại đánh tôi. Thống đốc khiến hết là em có mắt không trọng. Cầu sinh anh hãy thả cho em, người này là nhân bật tiến tâm sao. Màu quỷ xuống sinh lỗi cho tôi.

Tôi sinh lỗi là tôi không đúng, là tôi không đúng, sinh ngày quan dùng độ lượng thà cho tôi. Lúc này hai người mới sợ hãi mất đi cái mạng nhỏ của mình. Tên thiếu ra nhà dầu cầu sinh người đứng bên cạnh dúc mình. Nhưng lại bị người đó tì tình đẩy ra, hơn nữa còn nói không quen biết với anh ta. Khiến anh ta vô cùng hoang mang, chuyện này là sao thế. Thống đốt, chuyện này dù gì cũng là do tôi mà ra. Hay là bỏ qua đi, được, lục thiếu chúng ta đi thôi. Lúc này hai người mới thoát được một kip nạ, thống đốt đúng là khát người.

Dất có khi thế, lục vũ đúng là may mắn thật đấy. Anh ta được đi chung thang mạy với thống đốt, còn ra tay dúc anh ta nữa. Xem ra thống đốt này rất dẫn gũi với dân. Sau này vân thành chúng ta có phút khí rồi. Phục vụ, thành toán. Nhưng lúc thành toán mới biết có người đã thành toán. Thìu ra nhà dầu tưởng rằng là ngũ ra thành toán dúc mình. Thế là anh ta lại bắt đầu quay lại xỉ nhục lục vũ. Hắn nói cả đời này lục vũ cũng không có cơ hội này để chính là sự khác biệt giữa anh và mình. Tập phim hôm nay tới đây thôi, các bạn hãy ứng theo dõi để đón trở các tập tiếp theo nhé.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE