Tải ChrisPC VideoTube Downloader Pro

ChrisPC VideoTube Downloader Pro là phiên bản chuyên nghiệp hỗ trợ tải xuống video và danh sách phát từ YouTube, video từ Dailymotion, BBC iPlayer, ITV Player, ABC, FOX,CBS.com Vimeo, Prosieben, Metacafe, Blip.tv CBC.ca và nhiều trang video khác. Sau khi video được tải xuống, bạn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với iPad, iPhone, iPod, MPEG-4, H. 264, MP3, AC3.

Đây là một trong những phần mềm tải video toàn diện nhất với khả năng hỗ trợ tải video từ 10.000 trang web, ChrisPC VideoTube Downloader Pro bao gồm MyVideo.de BBC iPlayer, YouTube, Vimeo, Dailymotion & chuyển đổi chúng sang các định dạng video tương thích với iPhone, MPEG-4, MP3 . Tải xuống ở MP4, FLV, MOV, MP3 Tải xuống toàn bộ danh sách phát YouTube Hỗ trợ giao thức RTMP, HDS & HLS và tải xuống tệp VODLink Finder với chế độ Chrome sang chế độ IE, chế độ Android, iOS.

Những tính năng nâng cấp trong phiên bản ChrisPC VideoTube Downloader Pro 11

  • Cải thiện tốc độ download lên tới 15 lần cho các luồng M3U8, MPD và F4M.
  • Đã thêm tùy chọn tải xuống được phân đoạn để cải thiện việc tải xuống video YouTube lên tới 12 lần.
  • Liên kết công cụ tìm kiếm được cải thiện khả năng phát hiện video HTML 5, M3U8, F4M, MPD, MP4, M4A, M4V, MP3 và âm thanh phát trực tuyến khác.
  • Video lịch sử tải xuống ghi lại tất cả các video tải xuống của bạn, giúp bạn tìm các video đã tải xuống theo tiêu đề, tác giả, ngày tải xuống.
  • Đã thêm tùy chọn để tự động chọn ngôn ngữ phụ đề để tải xuống cho YouTube, ITV, BBC, CBS, ABC, NBC, FOX và các ngôn ngữ khác.
  • Bạn có thể tải xuống video có dung lượng lên tới 3 GB với phiên bản miễn phí từ các trang video phổ biến: YouTube, Vimeo, DailyMotion, Metacafe.
  • Ghi lại luồng trực tiếp từ luồng YouTube, Livestream, Ustream, M3U8 HLS và F4M HDS.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE