Tải Corel VideoStudio | Phần mềm chỉnh sửa video và làm phim

Tải phần mềm Corel VideoStudio chỉnh sửa video hay kết hợp các hình ảnh cá nhân để tạo ra các bộ phim hình ảnh, cùng các hiệu ứng sinh động và nhạc nền để bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống. Corel VideoStudio hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng đầu vào và xuất bản video chất lượng cao trên các trang Internet. Link Download phía dưới.

Giới thiệu Corel VideoStudio

Corel VideoStudio cung cấp hơn 1.500 hiệu ứng và bộ lọc, cho phép chỉnh sửa video nhiều camera, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, chỉnh sửa video HD và 4K để có đoạn phim tuyệt vời. Bắt đầu với các template hoặc chỉnh sửa trên Timeline và kết hợp ảnh, video và audio trên nhiều track. Corel VideoStudio kèm theo nhiều tính năng sáng tạo, hỗ trợ bạn video với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Ở mọi cấp độ kỹ năng, bạn đều có thể chỉnh sửa và tạo các video ân tượng ngay từ đầu.

Corel VideoStudio một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa Video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng … với Corel VideoStudio. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

Tải Corel VideoStudio | Phần mềm chỉnh sửa video và làm phim

Những ưu điểm của Corel VideoStudio

Corel VideoStudio có sẵn nhiều chủ đề làm phim

Corel VideoStudio tích hợp thư viện với phong phú các template để bạn sử dụng và tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo. Phần mềm này cung cấp rất nhiều nhiều công cụ chỉnh sửa Video như cắt dán, sao chép, xóa các phần Video không mong muốn, thu nhỏ khung hình…

Cách cắt ghép với với Corel VideoStudio

Cách cắt ghép với với Corel VideoStudio cũng không quá phức tạp, yêu cầu cơ bản là bạn phải nắm vững các chức năng trên giao diện và một vài bước làm quen và sau đó việc cắt ghép video với Corel VideoStudio chỉ còn trong tầm tay.

Corel VideoStudio làm việc với các video có độ phân giải cao

Corel VideoStudio được đánh giá cao với khả năng xử lý các video và âm thanh, làm việc với các video có độ phân giải lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện làm việc của ứng dụng khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi tạo các video trình chiếu ảnh.

Tích hợp công cụ tạo profile

Corel VideoStudio bản mới nhất tích hợp thêm công cụ Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc lựa chọn, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi chỉnh sửa phim. Phần mềm cũng giúp bạn xử lý các định dạng video HDV và AVCHD, tải video lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Bạn cũng có thể đăng tải các Video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các Video trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP…

Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào

Corel VideoStudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp… các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG…

Corel VideoStudio được nhiều người dùng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ làm việc với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần biên tập tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ… song phần mềm này vẫn đang là lựa chọn của nhiều người dùng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Các tính năng chính của Corel VideoStudio:

– Tạo phim Video với thư viện các Template phong phú
– Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
– Các công cụ chỉnh sửa Video
– Quay phim màn hình
– Đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video và thiết bị đầu vào

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE